ภาควิชาอายุรศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับคุณธนพัฒน์ ไชยป้อ (ประธานชมรมแอโรบิค) ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองและ คุณเกสร หมื่นแปง รางวัลเหรียญเงิน แอโรบิคดานซ์ ในการเข้าร่วมแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 39 “The Happiness Game เกมส์แห่งความสุข”ระหว่างวันที่ 23 พฤษภาคม – 4 มิถุนายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี