ด้วย Chung Ang University (CAU) สาธารณรัฐเกาหลี ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยน CAU International Summer Program 2022
ซึ่งมีกำหนดจะจัดระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม 2565 สำหรับนักศึกษาที่มีความสนใจด้านภาษาและวัฒนธรรมเกาหลี
โดยผู้สมัครต้องมีความสามารถด้านภาษาอังกฤษในระดับดี เนื่องจากการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ และต้องได้รับวัคซีนโควิด-19 ตามเกณฑ์ที่สาธารณรัฐเกาหลีกำหนด

เอกสารการสมัครประกอบด้วย

1. Application form
  2. Copy of transcript
  3. Color of passport
  4. English Proficiency Test Score (if any)
  5. Copy of Vaccine Certificate

จึงเรียนมาผู้สนใจสมัครกรุณาศึกษารายละเอียดโครงการเพิ่มเติม เช่น รายละเอียดกระบวนวิชา ค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมโครงการ เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัคร ฯลฯ ตามรายละเอียดปรากฏในเอกสารดังแนบ หรือทางเว็บไซต์ >> https://oia.cau.ac.kr/sub04/sub03.php

ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมโครงการต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องด้วยตนเอง

ผู้สนใจสามารถส่งรายชื่อ พร้อมเอกสารประกอบการสมัคร ไปยัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ภายในวันที่ 29 เมษายน 2565 เพื่อดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป โทร. 36735

1. บันทึกข้อความ
  2. Application Form