การรับสมัครนักศึกษาเพื่อศึกษา ณ มหาวิทยาลัยในสหพันธรัฐรัสเซีย

ด้วยสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแจ้งว่า สถานเอกอัครราชทูตรัสเซีย ได้มีหนังสือแจ้งการประกาศรับสมัครนักศึกษาไทยที่มีความประสงค์จะไปศึกษา ณ มหาวิทยาลัยในสหพันธรัฐรัสเซีย ในปีการศึกษา 2567-2568 (2024-20025)
ซึ่งเป็นหลักสูตรที่มีการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษในระดับปริญญาตรี โท เอก ทุนวิจัยในสาขาต่างๆ รวมถึงทุนฝึกอบรมระยะสั้นและการฝึกงาน

โดยผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียด และสามารถสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ >> education-in-russia.co