ด้วย Hirosaki University ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยน Spring Semester 2023

กำหนดจัดขึ้นในเดือนเมษายน – สิงหาคม 2566 สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา (ผู้สมัครจะต้องไม่อยู่ในระหว่างการศึกษาชั้นปีสุดท้ายของหลักสูตร)

นักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา ส่วนค่าใช้จ่ายอื่นๆ นักศึกษาเป็นผู้รับผิดชอบด้วยตนเอง

สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน กรุณาส่งเอกสารการสมัคร ดังต่อไปนี้

1. Check list (Excel/PDF)

2. Application for Short-Term Student Exchange Program

3. A study plan of approximately 800 words

4. Recommendation for enrollment in the Short-Term Student exchange Program.

5. Certificate of Health

6. Self Declaration of Health

7. Confirmation (Excel/PDF)

8. Certificate of enrollment issued by your home university.

9. Your most recent academic transcripts, issued by your home university.

10. Application for certificate of eligibility

11. Four facial photos (3 x 4cms / 1.2 x 1.5 inches).

12. A copy of the front page of your passport (when available).

13. Pledge

หมดเขตเสนอชื่อถึง Hirosaki University ประเทศญี่ปุ่น ภายในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2565

ทั้งนี้ ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ สามารถส่งเอกสารการสมัคร มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์ฯ ภายในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2565

เพื่อดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

เอกสารที่เกี่ยวข้อง
1. ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ณ Hirosaki University

2. Hirosaki UniversityNomination for exchange program in Spring 2023