ด้วย Chiba University of Commence ประเทศญี่ปุ่น ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยน CUC Summer Program 2022 ระหว่างวันที่ 17-26 สิงหาคม 2565

นักศึกษา ที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการ จะได้รับการสนับสนุนด้านที่พัก อาหาร (ไม่รวมอาหารในวันหยุด) ค่าใช้จ่ายอื่นๆ นักศึกษาเป็นผู้รับผิดชอบตนเอง

โดยสามารถเสนอชื่อนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 2 รายชื่อ(ชาย 1 คนและหญิง 1 คน) แต่ต้องเป็นผู้ที่ไม่เคยเข้าร่วมกิจกรรมกับ Chiba University of Commence มาก่อน

เอกสารประกอบการสมัคร ประกอบด้วย

1. State of Purpose (Free form)
  2. CV
  3. Copy of Passport

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถเสนอรายชื่อ พร้อมเอกสารประกอบการสมัคร ไปยัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ โทร. 36735 ภายในวันที่ 16 พฤษภาคม 2565 เพื่อดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

โดยสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ ตามเอกสารแนบ
1. บันทึกข้อความจากกองวิเทศ-มช

2. CUC Summer Program

3. Agreement