พิธีมอบเสื้อกาวน์ นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2564

พิธีมอบเสื้อกาวน์จัดขึ้นเพื่อแสดงความยินดีและสร้างความภาคภูมิใจให้แก่นักศึกษาแพทย์ที่ได้มีความมุมานะและประสบความสำเร็จในการเรียนชั้นปรีคลินิก (ปี 1-3) และเสื้อกาวน์ยังเป็นเครื่องแบบที่บ่งบอกถึงการก้าวสู่การเรียนในชั้นคลินิก (ปี 4-6) เป็นการเปลี่ยนแปลงสู่ความเป็นแพทย์และบ่งบอกถึงความรับผิดชอบที่มากขึ้น

พิธีมอบเสื้อกาวน์ได้จัดขึ้นในวันที่ 18 กรกฎาคม 2564 ณ ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์และโรงพยาบาลลำปาง และวันที่ 29 กรกฎาคม 2564 ณ ภาควิชาอายุรศาสตร์ , ศัลยศาสตร์ , เวชศาสตร์ชุมชน , เวชศาสตร์ครอบครัว ,กุมารเวชศาสตร์ ,ออร์โทปิดิกส์ ,รังสีวิทยา , สูติศาสตร์ และนรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มช.